Tìm hiểu về công nghệ ACTIVEWATER trên máy rửa bát Bosch

Đăng lúc: 04/03/2022

1. Thế nào là công nghệ ACTIVEWATER?

Nhiều người thường lo ngại máy rửa bát sẽ tiêu thụ rất nhiều nước và gây lãng phí nước. Tuy nhiên, đó là khi họ không biết rằng các mẫu máy rửa bát Bosch hiện đại đã phát triển thêm nhiều tính năng giúp tiết kiệm nước. Để có được đặc điểm đó, công nghệ Activewater đã ra đời và là công nghệ tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước.

Một chu kì rửa thường được set up tiêu thụ một lượng nước nhất định, thông qua việc phân phối lượng nước phù hợp, công nghệ lọc tối ưu, làm nóng nước nhanh với hiệu suất bơm cao để tăng tốc độ lưu thông nước.

2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ ACTIVEWATER

Công nghệ này có tích hợp bộ cảm biến AquaSensor, khi lựa chọn và cài đặt chương trình rửa, bộ cảm biến này sẽ điều chỉnh lượng nước tùy theo chế độ đã chọn bằng cách đo hạt nước được sử dụng trong mỗi phút, từ đó điều chỉnh lượng nước để làm sạch hoàn toàn bát đĩa, giúp tiết kiệm tối đa lượng nước ở mỗi chu kỳ rửa. 

Bộ cảm biến tốc độ quay sẽ nhận diện mực nước và trọng tải rửa. Nếu trọng tải lớn, nước sẽ được thêm vào để ngâm và làm sạch chén đũa. Đối với trọng tải rửa ít, nước sẽ được điều chỉnh vào ít hơn, điều này sẽ giúp tiết kiệm lượng nước đáng kể khi cần làm sạch với số lượng chén bát ít.

>>>Xem thêm: Bật mí cách phân biệt máy rửa bát BOSCH theo Serie

3. Tác dụng của công nghệ ACTIVEWATER 

  • Sử dụng ít nước hơn

Công nghệ Activewater giúp tiết kiệm nước tối đa nhưng vẫn mang lại hiệu quả sạch vượt trội. Với công nghệ này thì chỉ sử dụng 6,5 lít nước trong mỗi chu kì rửa. Trong khi đó, với việc rửa chén thủ công, cần 30 - 40 lít nước trong mỗi lần rửa. 

  • Tiêu thụ ít năng lượng

Công nghệ ActiveWater giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách tối ưu nhất, cụ thể là ít hơn 29% so với những máy rửa chén thế hệ cũ, đạt được nhãn hiệu tiết kiệm năng lượng A++ của Mỹ.

  • Hiệu suất hoạt động cao

Công nghệ Activewater giúp tăng hiệu suất của máy rửa với thời gian làm nóng lên nhanh, lưu thông nước tối ưu và cải thiện hiệu suất máy bơm.

  • Thân thiện môi trường

Sử dụng máy rửa bát Bosch với công nghệ Activewater không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, mà còn giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh với những mô hình năng lượng hiệu quả và thân thiện với thiên nhiên.

Với những thông tin trên, Tia Chớp Xanh hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Activewater của máy rửa bát BOSCH để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của minh. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về tính năng, mẫu mã,..của sản phẩm nhé!!!

>>>Tìm hiểu thêm: Những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong máy rửa bát Bosch

 

Third slide