Giới thiệu về Bếp Tia Chớp Xanh

Đăng lúc: 28/10/2020

Giới thiệu chung

Bếp Tia Chớp Xanh là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, nhập khẩu chính hãng trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập từ năm 2002, trải qua 19 năm hình thành và phát triển, Bếp Tia chớp xanh đã nhận được sự tin tưởng về chất lượng cũng như sự hài lòng về dịch vụ hỗ trợ sau bán của rất nhiều khách hàng.

Các sản phẩm của Bếp Tia Chớp Xanh chủ yếu là các dòng sản phẩm mang chất lượng Châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đang được cung cấp tại Bếp Tia Chớp Xanh như Bosch, Teka, Dmestik, Batani, Chefs, Napoliz...

Bên cạnh đó, Bếp Tia Chớp Xanh còn cung cấp dịch vụ thiết kế tủ bếp theo yêu cầu thiết kế của chủ nhà.

Quan điểm kinh doanh

  • Không có khách hàng - Bếp Tia Chớp xanh không thể phát triển.
  • Coi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động cung cấp sản phẩm thiết bị bếp cũng như dịch vụ thiết kế tủ bếp.
  • Cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất, đi kèm với dịch vụ phục vụ tốt nhất.

gioi-thieu-bep-tia-chop-xanh

Định hướng phát triển

Bếp Tia Chớp Xanh có thể trở thành đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp, thiết bị điện tử điện lạnh, thiết bị nhà bếp hàng đầu không chỉ tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Trở thành một điểm đến chuyên nghiệp, tin cậy, uy tín đối với khách hàng.

Hiện nay, Bếp Tia Chớp Xanh đang phát triển tích hợp bán hàng tại cửa hàng truyền thống và trên cả website: https://beptiachopxanh.vn/ nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đến với Bếp Tia Chớp Xanh, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn và gia đình với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tin rằng đến với Bếp Tia Chớp Xanh bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

BẾP TIA CHỚP XANH

Địa chỉ: 605-Giải Phóng -Hoàng Mai -Hà Nội

Hotline: 0983311045

Facebook: https://www.facebook.com/manhdung.pham.182

Third slide