Tìm hiểu lò nướng Chefs

Đăng lúc: 25/07/2021

Giới thiệu lò nướng Chefs (Chefs Oven):

Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Chefs, Slogan “chuyên gia bếp từ”.

Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu ( EUROHOME.,JSC ) là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Chefs tại Việt Nam. Ngày cấp giấy phép 2010.

Chefs là thương hiệu Việt Nam do một doanh nhân Việt Nam đứng tên và được đăng kí tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, kinh doanh dưới hình thức theo dạng OEM (hình thức một doanh nghiệp đứng ra thuê doanh nghiệp khác sản xuất sản phẩm rồi gắn thương hiệu của mình lên, sau đó thực hiện các công đoạn bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng,…).

Các sản phẩm nổi bật của hãng Chefs: bếp điện từ, bếp từ, máy hút khử mùi, lò nướng, máy rửa bát, bộ nồi từ.

Chefs chủ yếu tập trung vào các dòng sản phẩm: sản phẩm nhập khẩu châu Âu, nhập khẩu Trung Quốc. Chefs tự hào thương hiệu Việt uy tín tại Việt Nam.

Hệ thống phát triển chuỗi hơn 50 đại lý chính hãng tại 22 tỉnh thành trên toàn quốc, văn phòng bảo hành Chefs chính hãng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các đối tác bảo hành khác trên cả nước, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu chắc chắn công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp có chất lượng và hậu mãi uy tín.

Lò nướng Chefs xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ (CO CQ Parking List đầy đủ) giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.

Phân loại lò nướng Chefs

Ovens: Chefs Ovens, Chefs Convention Ovens (Electric Ovens), lò nướng âm tủ, lò nướng lắp âm bàn bếp, lò nướng âm kệ tủ bếp.

Lò nướng âm tủ là sản phẩm có thiết kế đặt biệt được gắn cố định và âm vào tủ bếp, mặt sau của lò nằm gọn trong kệ tủ bếp, mặt trước của lò nằm gọn bề mặt kệ tủ bếp và được thiết kế đẹp mắt.

Phân biệt lò nướng theo tên gọi quốc tế:

– Toaster Ovens: là loại lò nướng dung tích nhỏ 8 lít – 10 lít, được thiết kế chuyên dụng để nướng các loại thực phẩm kích thước nhỏ như bánh mì và một số món thịt, cá với số lượng ít.

– Convention Ovens (Electric Ovens): là loại lò nướng dung tích lớn 56 lít – 59lít, công suất khoảng 3500W, thường là lò nướng âm tủ bếp phù hợp sử dụng tại gia đình. Lò loại này thường có hai nguồn phát nhiệt trên và dưới, tùy chọn nguồn phát nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian. Nguyên lý hoạt động của loại lò này sử dụng nhiệt soay vòng để làm chín thức ăn.

– Conventional Ovens (Electric Ovens): cấu tạo cũng giống với lò nướng dạng Convention Oven nhưng nguyên lý hoạt động sử dụng nhiệt từ phía dưới lên để làm chín thức ăn.

Phân biệt lò nướng theo tên gọi Việt Nam:

– Lò nướng nhỏ: là loại lò nướng để nướng thực thẩm với kích thước nhỏ.

– Lò nướng thông thường: là loại lò nướng làm chín thức ăn bằng nhiệt trực tiếp, hơi nóng tỏa ra từ dưới lên và đẩy hơi lạnh xuống vì thế đôi khi làm cho quá trình nấu hoặc nướng bánh nhiệt có thể tỏa không được đều.

– Lò nướng đối lưu: là loại lò nướng có thêm 1 chiếc quạt phía sau thổi khí nóng giúp cho nhiệt lượng soay vòng và tỏa đều bên trong khoang lò, thức ăn sẽ chín đều hơn và tiết kiệm điện năng.

Cấu tạo lò nướng Chefs

– Thân lò nướng Chefs: là lớp vỏ bảo vệ thân máy được làm bằng tấm kim loại thép không gỉ.

– Cửa kính của lò nướng Chefs: cấu tạo 2 – 3 lớp chịu lực chịu nhiệt độ cao không gây nóng, an toàn khi sử dụng.

– Bên trong khoang lò nướng Chefs: được thiết kế dựa trên cấu trúc của lá sen, bề mặt tráng men và phủ thêm 1 lớp Catalytic (chất xúc tác) có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch, hệ thống thoát nước nhanh. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang lò hỗ trợ quá trình nấu nướng.

– Phụ kiện đi kèm lò nướng âm tủ Chefs: được trang bị phụ kiện 01 vỉ nướng và 01 khay nướng có thể tháo rời. Khay nướng cũng được tráng men chống gỉ và an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

– Bảng điều khiển cảm ứng của lò nướng Chefs: được trang bị bảng điều khiển cảm ứng Touch Control hoặc bảng điều khiển cơ dạng nút Pop-up, màn hình hiển thị LED hỗ trợ quan sát thời gian được cài đặt. Bảng điều khiển này được tích hợp lập trình sẵn những chức năng nướng thông dụng, thao tác sử dụng dễ dàng cho người dùng.

Chức năng lò nướng Chefs

Nhiều chức năng nướng: lò nướng Chefs có từ 5 đến 10 chức năng nướng AutoPilot, nướng thịt, nướng bánh, nướng thường, nướng xiên quay, nướng đối lưu.

Công suất nướng lớn: lò nướng âm tủ Chefs có công suất từ 3500W, nhiệt độ tối đa 250°C, dung tích 56 lít – 59 lít, tích hợp sử dụng trong gia đình, khách sạn, nhà hàng.

- Lựa chọn chức năng nướng: nướng thông thường (nướng truyền thống với quạt đối lưu 170°C – 210°C – 410°F), nướng bằng thanh nhiệt dưới, nướng bằng vỉ nhiệt phía trên (170°C – 220°C), nướng siêu nhanh (chức năng ra nhiệt tức thời), nướng nhỏ lửa, chức năng giã đông.

Chức năng tự làm sạch nhiệt phân (Pyrolytic): Chức năng làm sạch bằng nhiệt phân (Pyrolytic) của lò nướng là chức năng sử dụng 2 mức nhiệt phân: 200°C (Catalytic – chất xúc tác) – 250°C (EcoClean™) trong khoảng thời gian 30 phút, sau đó dùng khăn lau sạch khoang lò.

Hệ thống đẩy trượt “Impulse Guides”: có thể điều chỉnh nhiều vị trí, khay nấu trượt ra, tiện lợi khi sử dụng.

Chức năng hẹn giờ thông minh: bạn chỉ việc đưa thực phẩm đã được chuẩn bị vào lò nướng và chọn chế độ nướng rồi hẹn giờ vậy là bạn có thời gian rảnh để đi làm việc khác.

Tính năng an toàn: nhằm đảm bảo cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ, lò nướng Chefs được trang bị chức năng khóa bảng điều khiển giúp các tính năng tự động bị vô hiệu hóa.

Tính năng tự ngắt điện: lò Chefs tích hợp chức năng cảm biến tự ngắt điện, an toàn cho người sử dụng.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư: khi vừa sử dụng lò nướng và nhiệt độ bên trong lò lớn từ 60°C, lò sẽ hiển thị cảnh báo nhiệt dư, hiển thị cảnh báo nguy hiểm.

Chức năng tiết kiệm điện hạng A+ : lò nướng Chefs có thêm tính năng tiết kiệm điện A-10% chuẩn châu Âun tiết kiệm đến 10% năng lượng.

– Lò nướng Chefs kèm theo 1 bảng chi tiết các món nướng và nhiệt độ phù hợp để khách hàng dễ sử dụng.

=> Tìm hiểu thêmlò nướng Chefs EH-BO112Blò nướng Chefs BO-9090B

Lưu ý khi sử dụng lò nướng Chefs:

Không sử dụng đồ nhựa và đồ kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, nilông để đựng thực phẩm trong lò nướng vì chúng sẽ tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn khi nướng ở nhiệt độ cao.

Không nên bọc kín thực phẩm như nướng sò, nghêu, ốc hay khoai tây, trứng, lạc… vì khi lò nướng nóng lên sẽ tạo ra áp lực làm cho các món trên bị nổ tung gây nguy hiểm.

Nên tắt lò nướng dùng găng tay dầy để lấy đồ đã nướng xong ra khỏi lò.

=> Tìm hiểu thêm: Có nên đặt lò nướng dưới bếp từ không?

 

Third slide